Địa chỉ thay màn hình Iphone chính hãng Pisen

By 3ceasy In News No comments

 

Màn hình iPhone chính hãng Pisen mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trên chiếc dế yêu của mình bởi tính năng lướt mượt mà khi cảm ứng. Sử dụng loại màn hình chính hãng Pisen sẽ đảm bảo được tuổi thọ cũng như giảm chi phí cho bạn. Cần lưu ý để nhận diện được loại màn hình tốt giữa vô số những loại trên thị trường hiện nay.

màn hình iphone chính hãng pisen

Những trường hợp cần thay màn hình Iphone chính hãng Pisen

Những trường hợp nào cần thay màn hình Iphone chính hãng Pisen?

Vấn đề hư hỏng màn hình xảy ra không ít trong cuộc sống, nhất là đối với dòng điện thoại sử dụng tính năng riêng biệt như iPhone. Vì khá đặc biệt và nổi trội nên những phụ kiện đi kèm dòng điện thoại này cũng khá là kén chọn. Thông thường, người sử dụng iPhone hay gặp các vấn đề sau về màn hình đó là:

  • Màn hình nứt, vỡ: Tình trạng này khá phổ biến vì điện thoại Iphone dễ vỡ ở góc, lan rộng sang toàn màn hình gây khó khăn cho việc cảm ứng, đặc biệt khó điều khiển các tính năng như mong muốn.
  • Màn hình bị sọc ngang dọc, nhòe…: Tình trạng này diễn ra nếu như bạn vô tình va đập, tác động bên ngoài vào màn hình, hoặc có thể do bị ngấm nước khi đi ngoài mưa dẫn đến đứt mạch chập mạch. Khả năng khác đó là do bạn thay phải loại màn hình kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.
  • Màn hình bị treo, tê liệt cảm ứng: Nguyên nhân chính là do các lỗi va chạm gây ảnh hưởng đến lỗi IC , main máy hoặc màn hình. Một số trường hợp khác có thể do xung đột phần mềm, sử dụng ứng dụng lỗi thời, có virus hoặc ứng dụng không tương thích với màn hình.

Màn hình bị vỡ

Màn hình điện thoại iPhone nứt vỡ – địa chỉ nào thay màn hình iPhone chính hãng Pisen uy tín?

Cách nhận diện màn hình iPhone chính hãng Pisen

1.Nhận diện qua ngoại hình

– Qua mép màn hình:

Nếu là màn hình còn mới, chưa từng bị thay thế thì cách nhận diện tốt nhất có phải màn hình iPhone chính hãng Pisen hay không đó là mép viền kín, chưa được sử dụng, vì Apple gia công rất tỉ mỉ nên mép viền này hoàn toàn kín khi còn mới.

– Thí nghiệm với nước:

Nếu nhỏ một giọt nước lên bề mặt, đối với màn hình chính hãng Pisen thì giọt nước sẽ tụ lại một điểm, còn nếu nước loang ra thì màn hình fake đấy, bạn cẩn thận nhé!

  1. Nhận diện qua cảm biến ánh sáng

Bạn có thể thực hiện 1 cuộc gọi, trong lúc đó che đi loa thoại, đây là phần cảm biến ánh sáng của Iphone, nếu máy tắt màn hình thì cảm biến ánh sáng tốt và ngược lại. Trường hợp cảm biến ánh sáng không chỉ có ở dòng điện thoại Apple, mà các dòng điện thoại khác cũng có, đây cũng là một điểm khá quan trọng khi kiểm tra màn hình.

  1. Kiểm tra điểm chết, điểm hở sáng

Cần xem kỹ phần viền màn hình tiếp xúc với khung. Một số máy khi thay màn hình lô sẽ không được khít và gây hở sáng ở viền.

Mua màn hình iPhone chính hãng Pisen ở đâu?

Thay màn hình iPhone uy tín ở đâu

Màn hình iPhone chính hãng Pisen tại trung tâm 3CEasy

Đây là câu hỏi không của không ít người sử dụng dòng điện thoại Apple. Vì hiện nay có quá nhiều nơi sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại với giá rất cạnh tranh. Tuy nhiên với những cách nhận diện màn hình iPhone chính hãng Pisen như trên thì bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để thay màn hình.

Tại trung tâm 3CEasy, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng dế yêu của mình sẽ được chăm sóc cẩn thận. Vì đây là chuỗi sửa chữa thuộc tập đoàn Pisen. 3CEasy cung cấp dịch vụ điện thoại di động hàng đầu thế giới. Với 10.000 cửa hàng và có mặt tại hàng ngàn thành phố trên toàn thế giới, những hoạt động sửa chữa, thay thế hay mua bán linh kiện, điện thoại đều mang tính minh bạch, rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm.

Địa chỉ thay màn hình iPhone chính hãng Pisen được nhiều người sử dụng vì độ tin tưởng cũng như những sản phẩm chất lượng mà 3CEasy mang lại.

Liên hệ 3CEasy tại địa chỉ:

Hotline: 0868306060

21A Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

info@3ceasy.com.vn