So sánh màn iPhone Pisen sản xuất với màn gốc apple (màn zin)

By 3ceasy In Uncategorized No comments

Màn hình iPhone do Pisen sản xuất:

  • Là màn hình iPhone đầu tiên do bên thứ 3 sản xuất có thương hiệu. Hiện nay là đầu tiên và duy nhất trên thế giới.
  • Màn hình duy nhất hiện nay có gói bảo hiểm toàn cầu 2 triệu USD.
  • Màn hình duy nhất hiện nay có chính sách bảo hành 12 tháng – Đổi mới trên toàn quốc
  • Màn hình Pisen được sản xuất bởi vật liệu mới 100%, không điểm chết, không điểm lóa với tiêu chuẩn tương đương màn gốc.

HIện nay thị trường linh kiện điện thoại còn rất hỗn loạn. Màn iPhone gốc Apple mua mới thì trị giá chiếm 30-40% của máy. Khi đi thay màn hình iPhone hiện nay đa số sẽ được thay thế bởi các màn hình như sau: Màn gốc apple (màn zin ) được tái chế, ép lại kính, màn linh kiện được lắp ráp sản xuất không thương hiệu chất lượng không đảm bảo , không đồng nhất và giá cũng lộn xộn, bảo hành thì rất ngắn thậm trí không có bảo hành.

Pisen từ năm 2016 đã thiết lập mục tiêu tiên phong chuẩn hóa ngành dịch vụ sửa chữa. Đầu tư lớn cho các dây truyền sản xuất các linh kiện iPhone, trong đó có 2 dây truyền sản xuất được đặc biệt đầu tư lớn nhất đó là: Dây truyền sản xuất Pin iPhone và dây truyền sản xuất màn hình iPhone.

Xem thêm:

Địa chỉ thay màn hình iPhone chính hãng

Hôm nay 3Ceasy xin gửi tới các bạn bảng so sánh giữa màn iPhone do Pisen sản xuất và màn hình iPhone gốc Apple (Được ép lại kính ).

Một số hình ảnh:

Đầy đủ phụ kiện kèm theo kể cả kéo dán viền (Màn trôi nổi trên thị trường khi thay thế thợ sẽ dùng một loại keo nhả thủ công vào để hàn màn).

Màn được đóng hộp cẩn thận chống sốc, va đập, dễ trưng bày bảo quản

Trên cổ cáp được in logo Pisen rõ ràng , sắc nét. (Cổ cáp ở các màn gốc apple tái chế thường được ép lại cổ cáp làm tín hiệu hình ảnh không được ổn định và tuổi thọ màn không còn nguyên vẹn )

So sánh hình ảnh, mầu sắc

CLIP dây truyền sản xuất màn hình iPhone do Pisen sản xuất