Những điều lo lắng khi thay màn hình điện thoại?  Và những khoản chi phí sửa chữa khổng lồ ?

By 3ceasy In Uncategorized No comments

Những điều lo lắng khi thay màn hình điện thoại?  Và những khoản chi phí sửa chữa khổng lồ ?

Trong cơn sốt của iPhone X những ngày gần đây, những câu nói vui như “bán thận để mua iPhone X” xuất hiện khá nhiều. Điều này đã lý giải sự phát cuồng của những tín đồ “mê táo”, cũng như mức giá trên trời của chiếc iPhone này. Hãy tưởng tượng khi bạn đã tốn bao nhiêu công sức, tiền bạc để có được một chiếc iPhone X và nếu như trong một ngày đẹp trời, bạn lỡ tay làm rớt nó và chiếc màn hình bị hư hỏng. Bạn có hình dung ra mức giá mà bạn phải bỏ ra để cấp cứu “dế yêu” của mình là bao nhiêu không?

Giá thay màn hình iPhone X đã được Apple công bố sẽ đắt ngang với 1 chiếc iPhone 6 và nếu bỏ ra một số tiền như vậy, chẳng ai đảm bảo trung tâm sửa chữa đó có thay cho bạn màn hình hàng Tàu hay không

Tại thời điểm này, Pisen đã chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, bao gồm màn hình điện thoại, cách phân biệt các loại màn hình điện thoại khác nhau trên thị trường….

01 : Màn hình điện thoại hỏng : Hỏng lớp kính bên ngoài và hỏng phần màn bên trong

1 : Màn hình điện thoại bị nứt vỡ, nhưng vẫn hiển thị được bình thường, thì đó là bị vỡ phần bên ngoài của màn hình . Đó là lớp bên ngoài để bảo vệ màn hình, khi bị hư hại thì phải được thay thế ngay lập tức, nếu không nó sẽ dẫn tới hư hại cho màn hình trong như là bị thấm nước ( mồ hôi ), hay các vật khác lọt vào bên trong.

2 :  Nếu hình ảnh bên trong hiển thị không chính xác hoặc không hiển thị, thì là hỏng màn bên trong. Nếu vậy bạn chỉ có thể thay thế toàn bộ cả màn hình gồm cả trong và ngoài.

 

 02 : Sự khác nhau về chất lượng giữa màn hình gốc, màn ép lại và màn hình giả

Trên thị trường sửa chữa điện thoại di động có 3 loại màn hình : màn hình gốc, màn ép lại, màn giả

1 : Màn hình gốc : Chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, đáng tin cậy, nhưng giá lại quá đắt, gần như bằng với giá một chiếc điện thoại mới.

Theo điều tra trên thị trường. Lợi nhuận từ việc sửa chữa mình hình điện thoại là đáng kinh ngạc.

2 : Màn hình ép lại : là những bộ phận được gỡ bỏ từ màn hình gốc bị hư hại, sau đó được ép lại thành một màn hình hoàn thiện. Nhưng cũng còn phụ thuộc vào chất lượng keo, trình độ tay nghề của thợ sửa chữa… sau khi ép lại thì màn hình cũng có các chất lượng khác nhau

3 : Màn hình giả : Thường được nhái theo các thương hiệu điện thoại, do các nhà máy nhỏ và tay nghề thấp sản xuất, chất lượng màn hình thấp, kích thước có thể bị sai lệch khi lắp ráp, hiển thị kém, nhanh hỏng… và gần như là sẽ không có chế độ bảo hành.

03 : Thận trọng trong việc lựa chọn điểm sửa chữa

Có 3 loại cửa hàng sửa chữa, cửa hàng chính thức / cửa hàng được ủy quyền, cửa hàng không chính thức không chính quy của bên thứ 3. Với những trạm sửa chữa chính thức và trạm được ủy quyền thì chất lượng và dịch vụ được đảm bảo, được qua những khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Trong những cửa hàng không chính thức, tay nghề thấp, năng lực chuyên môn hạn chế… và đặc biệt là chạy theo lợi nhuận, không những gây những thiệt hại cho khách hàng, đổi linh kiện máy của khách, biến điện thoại thành “cục gạch”…

Thấu hiểu những nỗi lo lắng của người tiêu dùng, Pisen đã nhận thức được rằng các thủ đoạn của những cửa hàng kém chất lượng đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới người tiêu dùng. Từ đó Pisen đã chính thức đưa vào hoạt động dây chuyển sản xuất và lắp ráp màn hình điện thoại di động, đảm bảo chất lượng, bảo hành 180 ngày.

Màn hình độ nét cao / Công nghệ tiên tiến / lắp ráp tự động

Dễ dàng mua màn hình thay thế của Pisen sản xuất và tận hưởng dịch vụ của hệ thống sửa chữa điện thoại di động 3CEASY của Pisen mang lại.

  • Sửa chữ điện thoại nhanh chóng hiệu quả
  • Giá cả phải chăng
  • Sửa chữa minh bạch
  • Sửa chữa tại nhà, nhanh chóng tiện lợi

 

Bảo hành 180 ngày trên toàn quốc , thấu hiểu người tiêu dùng, tiện lợi với dịch vụ sửa chữa tại nhà, tay nghề cao chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao của Pisen, tiêu chuẩn đồng nhất.