Khóa đào tạo sửa chữa điện thoại cấp tốc chuyên nghiệp

By 3ceasy In News No comments

Sửa chữa điện thoại là nghề được nhà xuất bản Macmillan đánh giá là 1 trong những công việc đắt giá nhất thế kỷ 21 giữa thời công nghệ phát triển như vũ bão. Theo số liệu thống kê, chỉ tính nửa đầu năm 2018, 72% dân số Việt Nam đang sở hữu điện thoại thông minh và con số này chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới. Điều này cho thấy rằng, không chỉ nhu cầu về mặt sử dụng mà nhu cầu về dịch vụ sửa chữa, bảo trì điện thoại sẽ ngày càng cao.

Như vậy, đối với những bạn còn băn khoăn về nghề nghiệp tương lai của mình thì sửa chữa điện thoại sẽ là lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời dành cho bạn. Nhằm giải đáp những thắc mắc về khóa đào tạo sửa chữa điện thoại cấp tốc và uy tín, trung tâm 3C easy xin giới thiệu tới các học viên những thông tin bổ ích về khóa học qua bài viết sau đây.

dao-tao-sua-chua-dien-thoai

Sửa chữa điện thoại là nghề hái ra tiền

1. Đối tượng của khóa học:

Khóa đào tạo sửa chữa điện thoại sẽ dành cho những bạn đang:

Mong muốn có một nghề thực tế, không chỉ là để trang trải cho chi phí sinh hoạt của bản thân mà còn là nghề bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Mơ hồ về tương lai, chưa có định hướng rõ ràng nhưng muốn có nghề trong tay để kiếm thêm thu nhập.

Là chủ sở hữu cửa hàng bán điện thoại và mong muốn phát triển mảng dịch vụ để tăng doanh thu cho cửa hàng của mình.

Có niềm đam mê và yêu thích với những công việc đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, chuẩn xác, thường xuyên tiếp xúc với những linh kiện nhỏ.

Mong muốn tự tay mình sửa chữa các thiết bị tại gia mà không cần tìm đến thợ chuyên nghiệp để giải quyết.

Có sự yêu thích tìm hiểu về cấu tạo và cách vận hành của những sản phẩm thông minh, điển hình như là điện thoại.

Hoặc bạn có thể là bất kì ai cảm thấy có hứng thú với công việc này.

hoc-vien-duoc-dao-tao-bai-ban

Các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.

Dù bạn là ai thì khóa học đào tạo sửa chữa điện thoại cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Đây là khóa học hữu ích mang đến cho bạn những kiến thức rất cần thiết mà bạn có thể sử dụng cho người thân trong gia đình hoặc trong kinh doanh, mua bán điện thoại.

2. Mục tiêu khóa đào tạo:

Cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu.

Đào tạo những kỹ năng thiết thực để sau khóa học, học viên sẽ thực hành sửa chữa điện thoại một cách thuần thục.

Tiết kiệm chi phí và thời gian học việc sau này cho học viên.

3. Thời gian của khóa học:

Khóa học thông thường chỉ kéo dài tối đa 6 tháng đối với những học viên học ít buổi và không cần cấp tốc. Tuy nhiên, đối với những bạn mong muốn nhanh chóng có được kiến thức nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, 3CEasy cũng cung cấp cho bạn khóa học cấp tốc. Với khóa học này, thời gian sẽ rút ngắn lại chỉ còn 2 – 3 tháng và các buổi học sẽ được tăng lên trong nhiều ngày của tuần để học viên mau chóng học nghề với thời gian nhanh nhất.

4. Nội dung khóa học:

Khóa đào tạo sửa chữa điện thoại của 3CEasy được chia làm hai phần chính là lý thuyết và thực hành. Thời gian cho mỗi phần được phân chia tương đối phù hợp nhằm đảm bảo học viên vừa nắm vững lý thuyết vừa học thực hành để thao tác thật nhuần nhuyễn. Với thời lượng đã được quy định trước cùng với bài giảng mà giáo viên soạn một cách hợp lí, học viên có thể dễ dàng tiếp thu cũng như thực hiện tốt các bước sau khóa học.

 

*Phần lý thuyết:

3C Easy sẽ trang bị cho học viên các phần từ cơ bản đến nâng cao bao gồm:

Các vật dụng và nguyên tắc an toàn khi sửa chữa thiết bị điện nhằm bảo đảm cho học viên thực hiện đúng thao tác và phòng tránh tai nạn xảy ra.

Xác định cấu tạo từng bộ phận, chi tiết máy như nguồn điện cuộn cảm, tụ điện, điôt, bóng dẫn, mạch cảm biến, IC, nháy…và nguyên lý hoạt động của chúng.

Lý thuyết về các dòng máy điện thoại, những so sánh cơ bản giữa thiết kế cũng như cách vận hành của chúng.

Sơ đồ khối và sơ đồ hoạt động của điện thoại di động.

ban-se-nhanh-chong-nam-duoc-qui-trinh-sua-chua-dien-thoai

Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được quy trình sửa chữa chỉ sau một khóa học

*Phần thực hành:

Phần cứng: Bạn sẽ được thực hành cách sử dụng đồng hồ đo dòng, các loại máy như máy hàn, máy khò để tháo lắp các linh kiện, lắp đặt IC vào main…Đối với phần học chuyên sâu hơn thì bạn được hướng dẫn sử dụng các loại máy đời mới, trực tiếp sửa chữa điện thoại không bật nguồn, không nhận sim, không sạc được, màn hình mất LED, mất sóng 3G, không kết nối được wifi…

Phần mềm: Sử dụng các hộp nạp như JAF, UFS, Mtbox, Smartkey, Z3X, Ustpro 2, HWK, SE tool, Spideman… để nạp phần mềm đối với các dòng máy trong nhiều phân khúc trên thị trường. Về phần mềm nâng cao Unlook là dòng mạng bẻ khóa up ROM đối với các loại điện thoại xách tay từ nước ngoài về.

 

Bài viết trên đây đã cung cấp trọn vẹn những thông tin bổ ích về khóa đào tạo sửa chữa điện thoại. Đến với 3CEasy, bạn không chỉ được cọ xát với những kiến thức chuyên môn thực tế mà còn được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm trong tay thành công trong tương lai của bản thân nữa, hãy liên hệ số Hotline: 0868306060 để được tư vấn kĩ càng và nhanh chóng về khóa học nhé.