Đào tạo sửa chữa điện thoại cấp tốc tphcm

By 3ceasy In News No comments

Đào tạo sửa chữa điện thoại

Một học viên của 3cseay thực hành tháo lắp điện thoại

Đào tạo sửa chữa điện thoại cấp tốc được nhiều người theo học bởi giúp tiết kiệm thời gian. Để tìm được địa chỉ uy tín, bạn cần hiểu rõ được nội dung khóa học cũng như người hướng dẫn của mình. Nên học ở đâu cho chất lượng và nên học trung tâm nào, thời gian đào tạo ra sao luôn là những câu hỏi mà học viên hướng đến. Để cung cấp thêm thông tin cho học viên, trung tâm 3CEasy sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên.

Khóa đào tạo sửa chữa điện thoại cấp tốc tại 3CEasy

“Nếu không làm thầy thì làm thợ” câu nói dân gian rất thực tế trong đời sống của chúng ta. Nhiều người tìm đến việc học nghề sửa chữa điện thoại bởi nhiều lí do, trong đó phần lớn bởi vì hiện nay số lượng người sử dụng điện thoại chiếm tỉ lệ gần như 99% dân số, và smartphone cũng chiếm một tỉ lệ khá cao.

  1. Đối tượng của khóa học

– Những ai đam mê theo đuổi một nghề thực tế, bám sát với những vật dụng thường ngày, đó là chiếc điện thoại

– Những ai còn chưa có định hướng nhưng muốn có nghề trong tay để kiếm thêm thu nhập

– Chủ của những cửa hàng điện thoại địa phương nhỏ lẻ

– Người yêu thích làm việc với các linh kiện nhỏ, chi tiết, chuẩn xác

– Hoặc bạn có thể là bất kì ai và có mong muốn sửa chữa thiết bị tại gia mà không cần tìm đến thợ chuyên nghiệp…

Học sửa chữa điện thoại tại Hà Nội

Các học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

Dù bạn là ai thì khóa học đào tạo sửa chữa điện thoại cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Đây là khóa học hữu ích mang đến cho bạn những kiến thức rất cần thiết mà bạn có thể sử dụng cho người thân trong gia đình hoặc trong kinh doanh, mua bán điện thoại.

  1. Thời gian khóa học

Khóa học thông thường chỉ kéo dài tối đa 6 tháng đối với những học viên học ít buổi và không cần cấp tốc.

Riêng vì khóa học cấp tốc có thể chỉ tầm 2-3 tháng với các buổi học sẽ được tăng lên trong nhiều ngày của tuần để học viên mau chóng có nghề với thời gian nhanh nhất.

  1. Nội dung khóa học

Khóa học sửa chữa điện thoại được chia làm hai phần chính là lý thuyết và thực hành, trong đó có thể kể đến thời gian dành cho mỗi phần là tương đối phù hợp. Với thời lượng đã quy định trước cùng với bài giảng mà giáo viên soạn sao cho hợp lí, học viên có thể dễ dàng tiếp thu cũng như thực hiện tốt các bước sau khóa học.

*Phần lý thuyết:

Học viên sẽ được học về các phần từ cơ bản đến nâng cao:

– An toàn khi sửa chữa thiết bị điện.

– Cấu tạo từng bộ phận, chi tiết máy như nguồn điện cuộn cảm, tụ điện, điôt, bóng dẫn, mạch cảm biến, IC, nháy…và nguyên lý hoạt động của chúng.

– Lý thuyết về các dòng máy điện thoại, những so sánh cơ bản giữa thiết kế cũng như cách vận hành của chúng.

– Sơ đồ khối và sơ đồ hoạt động

Đào tạo sửa điện thoại tại 3ceasy

Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được quy trình sửa chữa chỉ sau một khóa học

*Phần thực hành:

Phần cứng: Bạn sẽ được thực hành cách sử dụng đồng hồ đo dòng, các loại máy như máy hàn, máy khò để tháo lắp các linh kiện, lắp đặt IC vào main…Đối với phần học chuyên sâu hơn thì bạn được hướng dẫn sử dụng các loại máy đời mới, trực tiếp sửa chữa điện thoại không bật nguồn, không nhận sim, không sạc được, màn hình mất LED, mất sóng 3G, không kết nối được wifi…

Phần mềm: Sử dụng các hộp nạp như JAF, UFS, Mtbox, Smartkey, Z3X, Ustpro 2, HWK, SE tool, Spideman… để nạp phần mềm đối với các dòng máy trong nhiều phân khúc trên thị trường. Về phần mềm nâng cao Unlook là dòng mạng bẻ khóa up ROM đối với các loại điện thoại xách tay từ nước ngoài về.

Trung tâm Đào tạo Sửa chữa điện thoại TPHCM uy tín chất lượng 3CEasy

Là một trong những trung tâm có mạng lưới rộng rãi nhất, không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Với giá thành hợp lí và đội ngũ hướng dẫn có chuyên môn cao trong khối ngành kĩ thuật, học viên có thể dễ dàng hoàn thành khóa học sửa chữa điện thoại với thời gian nhanh chóng và dễ hiểu.

Liên hệ:

3C Easy Việt Nam

0868306060

21A Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

info@3ceasy.com.vn