Các câu hỏi về sửa chữa – 3CEasy

By 3ceasy In Uncategorized No comments
  1. Hệ thống 3CEasy có thể sửa loại điện thoại bất kỳ nào không?

– Tất nhiên, nếu bạn có thể mô tả được lỗi trên điện thoại của bạn, chúng tôi có thể sửa chúng. Hãy tham khảo trong list dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

  1. Bảo hành cho dịch vụ sửa chữa 3CEasy?

– Tât cả các dịch vụ sửa chữa được bảo hành 180 ngày (Tiên phong và duy nhất) cho cả linh kiện được thay thế và lỗi kỹ thuật thao tác. Nghĩa là nếu bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, trong vòng 180 ngày chúng tôi sẽ chăm sóc hoàn toàn miễn phí.

  1. Làm thế nào để biết màn hình điện thoại cần sửa chữa hoặc thay thế?

– Nếu màn hình điện thoại bị loang, trắng hoặc có các điểm chết nghĩa là bạn cần lựa chọn phương án thay thế màn hình LCD hoặc kính tùy vào tình trạng hư hại của màn hình

  1. Có bảo hành đối với dịch vụ sửa chữa màn hình không?

Có, tất cả các linh kiện và dịch vụ sửa chữa do 3CEasy cung cấp đều được bảo hành 180 ngày. Bảo hành này chỉ dành cho các linh kiện do chúng tôi thay thế không bao gồm các phần hỏng hóc khác của điện thoại hay các phần linh kiện không do chúng tôi thay thế.

  1. Có thông tin về địa chỉ các điểm 3CEasy để thuận tiện cho tôi mang điện thoại đến sửa không?

Các  Trạm 3CEasy được thiết lập để cung cấp dịch vụ sửa chữa tới từng khu vực, để tìm thấy các địa điểm thuận tiện nhất cho bạn vui lòng kiểm tra tại danh mục cac tram sua chua  của chúng tôi hoặc gõ Tỉnh/ Thành phố bạn muốn kiểm tra xem có các trạm sửa chữa 3CEasy , truy cập trên Website: 3CEasy.vn

  1. Điện thoại của tôi có thể được sửa ngay trong khi tôi đợi tại shop không?

– Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hầu hết các sửa chữa hoặc thay thế sẽ được chúng tôi hoàn tất trong vòng 30 phút hoặc ít hơn. Chỉ có lỗi rơi vào nước là không thể xử lý ngay lập tức, thông thường để khắc phục lỗi này phải mất 24 – 48 giờ đồng hồ.

  1. Tôi có phải mang giấy tờ gì khi đến sửa điện thoại tại 3CEasy không?

– Bạn không phải mang bất cứ giấy tờ gì khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đơn giản là bạn chỉ cần dành chut thoi gian để chúng tôi có thể tư vẫn, hỗ trợ bạn

  1. Kỹ thuật viên của hệ thống 3CEasy?

– Kỹ thuật viên của chúng tôi là các anh hùng bảo vệ các thiết bị điện thoại của khách hàng khi cần. Tất cả các kỹ thuật viên đều đã trải qua quá trình phỏng vấn sâu rộng, các bài kiểm tra công nghiệp và kiểm tra nền tảng kỹ thuật sâu. Về đào tạo, các kỹ sư, kỹ thuật viên cao cấp có trách nhiệm đào tạo, thao tác đúng chuẩn từ lý thuyết đến thực hành theo giáo trình đặc biệt của 3CEasy. Người được đào tạo chỉ bắt đầu công việc sau khi họ vượt qua bài kiểm tra đạt yêu cấp cáp chứng nhận.

Http://3ceasy.vn