Chương trình bảo trì của bạn :
Thương hiệu : None
Loại thiết bị : None
Triệu chứng : None
Chế độ bảo trì : Thay pin Iphone 6s
Tổng số tiền dự kiến : 500000

Xin hãy xác thực!

Thay pin iPhone 6S giá rẻ

Bạn là một tín đồ “mê táo”, mê hệ điều hành mượt mà và những khả năng vượt trội mà chỉ có iPhone mang lại được. Bạn đã để dành và phấn đấu khá lâu để có thể sở hữu cho mình một chiếc iPhone chính hãng. Nhưng bất kì thứ gì có mặt trên đời, đều sẽ có thời hạn, pin của các smartphone cũng nằm trong quy luật đó.

Thay pin iPhone 6 giá rẻ

iPhone 6S – dòng iPhone đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường vì những tính năng vượt trội

Thay pin iPhone chính hãng giá rẻ là một giài pháp hữu hiệu nhất dành cho pin bị chai hoặc năng suất hoạt động yếu. Bài viết sau đây sẽ nói về một số dấu hiệu thường gặp và cách khắc phục khi chai pin của dòng iPhone 6S.

Một số thông tin kỹ thuật về iPhone 6S

Dung lượng: 1715 mAh Loại: Pin Li-on Thời gian đàm thoại: 14h Xem phim: 11h Bật màn hình (chế độ chờ): 8 giờ Thời gian sạc đầy: 2h.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay pin

Theo đánh giá của các chuyên gia, so với các dòng máy cao cấp khác thì pin iPhone 6S luôn được đánh giá cao về độ bền và khả năng tiêu thụ năng lượng rất tốt, thường nằm ở mức trên 50% và nhỏ hơn 50%. Nhưng, nếu bạn là một người đang xài iPhone, đặc biệt là dòng 6S bạn cũng phải biết cách đánh giá tình trạng chai của pin điện thoại để đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời. Chai pin là tình trạng thường gặp trên smartphone sau một thời gian dài sử dụng không đúng cách và kéo dài, là khi pin được sạc đầy nhưng không còn đủ dung lượng như mới, khiến thời lượng pin sử dụng bị giảm sút. Nguy hiểm hơn có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ khi đang sử dụng hoặc cắm sạc.

Cách đánh giá tình trạng pin đơn giản nhất

Để đánh giá, bạn cần vào Cài đặt > Pin > Tình trạng Pin (phần này có sẵn trên hệ điều hành của iPhone 6S, không cần cài thêm App). Tại tình trạng Pin (Beta) người dùng sẽ có 2 mục chính là dung lượng tối đa (% pin có thể nạp vào tối đa khi so với dung lượng pin thực tế mà hãng cam kết) và dung lượng hiệu năng đỉnh (thông báo thiết bị của bạn có đang bị giới hạn hiệu năng hay không).

Cách để tiết kiệm pin iPhone 6s

Vô hiệu hóa tính năng giảm hiệu năng như hướng dẫn nếu cảm thấy bất tiện

Trong trường hợp pin bị chai, tính năng Giảm hiệu năng sẽ được hệ điều hành ISO của iPhone tự động kích hoạt (không có nút kích hoạt thủ công). Nếu cảm thấy bất tiện bạn có thể bấm vào nút Vô hiệu hóa (Disable) ở bên cạnh để tắt. Nhưng lưu ý, tính năng sẽ tự động được kích hoạt lại nếu iPhone bị tắt nguồn đột ngột.

Nguyên nhân nào dẫn tới các tình trạng pin bị hư hỏng

+Pin sạc không vào: Do nguồn điện đầu vào bị ngắt, lỏng hoặc cốc sạc và cáp sạc bị hỏng chip kết nối. +Cốc sạc kém chất lượng: do các chỉ số trên cốc sạc không phù hợp với pin của máy và cáp sạc, từ đó gây ra hiện tượng nguồn ra không ổn định, cốc lại không có mạch bảo vệ nên gây ra nhiễu điện làm xảy ra hiện tượng giật đơ màn hình. +Cell pin bị thủng làm chảy dung dịch. +Chạy quá nhiều ứng dụng ngầm, do không tắt Wifi và 3G liên tục cũng là một trong những nguyên nhân làm pin nhanh chai. +Để pin trong môi trường nhiệt độ cao là nguyên nhân chính làm pin bị cháy nổ. +Cốc sạc kém chất lượng: do các chỉ số trên cốc sạc không phù hợp với pin của máy và cáp sạc, từ đó gây ra hiện tượng nguồn ra không ổn định, cốc lại không có mạch bảo vệ nên gây ra nhiễu điện làm xảy ra hiện tượng giật đơ màn hình.

3Ceasy – chuỗi cửa hàng thay pin iPhone giá rẻ, chính hãng Pisen tại Việt Nam

3CEasy là chuỗi sửa chữa thuộc tập đoàn Pisen chuyên cung cấp dịch vụ điện thoại di động hàng đầu thế giới. Hiện nay, địa bàn phân bố của 3CEasy rất rộng, với hơn 10.000 cửa hàng tại 2500 thành phố trên thế giới. Mục tiêu của 3CEasy là gạt đi lo lắng cho những người sử dụng điện thoại thông minh, điện thoại di động, sửa chữa điện thoại trên toàn cầu.

Thay pin iPhone giá tốt tại 3ceasy

Thay pin iPhone 6S giá rẻ tại 3CEasy để đảm bảo về linh kiện chính hãng và giá cả

Lí do bạn nên chọn dịch vụ thay pin iPhone giá rẻ tại 3CEasy: +Hệ thống cửa hàng rộng khắp, trải dài xung quanh bạn. +Linh kiện chính hãng, Pisen là nguồn cung cấp linh kiện, phụ kiện điện thoại của chúng tôi. +Minh bạch về giá, giá cả phải chăng. +Thời gian nhanh chóng. +Đội ngũ kỷ sư sửa chữa chuyên nghiệp. +Bảo hành trên toàn cầu và bất cứ đâu có mặt chúng tôi. Liên hệ với 3CEasy: Website: www.3ceasy.vn Địa chỉ: 21A Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0868306060 Email: info@3ceasy.newwave@gmail.com